Giới thiệu

Điện Máy Family là đơn vị mới tham gia thị trường phân phối bán lẻ thiết bị gia dụng gần đây, tới thời điểm 2022 điện máy Family đã trải qua 3 năm hình thành và phát triển. Sau đây là một vài nét giới thiệu về dienmayfamily

Vài lời giới thiệu về chúng tôi

Cảm ơn quý khách đã giành sự quan tâm cho Điện Máy Family trong suốt thời gian qua.  Được thành lập và 2019, với hơn 3 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ quý khách tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. Tại địa chỉ tại B3 286 Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội, cuối năm 2021, đầu 2022 chúng tôi quyết định lấn sân sang thị trường bán lẻ online với mong muốn được phục vị nhiều khách hàng trên toàn quốc. Và website dienmayfamily.com chính là địa chỉ chính thức đầy tin cậy, là cầu nối để chúng tôi có thể kết nối, đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến cho khách hàng.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực phát triển và cổ vũ không ngừng nghỉ của Điện Máy Family. Bước sang năm mới với hành trình mới, diện mạo phát triển mới. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp quý khách hàng được sử dụng nhiều sản phẩm thiết bị nhà gia dụng, bếp hiện đại có giá thành phù hợp với chi tiêu trong gia đình mà chất lượng vẫn đảm bảo. Biến ngôi nhà của gia đình bạn tiện dụng, thông minh hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển hơn nữa.

 Đội ngũ của Điện Máy Family

Đội ngũ của chúng tôi gồm 3 nhóm chính là nhân viên sale, chăm sóc khách hàng, marketing và đội ngũ kĩ thuật, chuyên lắp đặt, giao hàng.

Với độ ngũ nhân viên chăm sóc khách gàng, bán hàng và lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu. Với tốc độ nhanh nhất có thể, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay sau khi liên lạc với chúng tôi.

Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong cùng mức giá thành tốt nhất có thể, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị ngoài sự mong đợi

Đội ngũ kỹ thuật và giao hàng sẽ giao hàng ngay cho bạn khi gọi, hoặc hẹn trước thời gian giao hàng để đảm bảo mọi bạn có nhà khi chúng tôi giao hàng và lắp đặt.

Điện Máy Family tin răng: chăm sóc khách hàng cũ là cách tốt nhất để có những người bạn mới.

 Những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh những sản phẩm chính đó là: Bếp từ, Bếp hồng ngoại, bộ nồi từ, nồi gang, chảo inox, chảo gang, nồi chiên không dầu, nồi chiên hơi nước, máy ép chậm, máy lọc không khí, máy massage, máy rửa bát, robot hút bụi,… và rất nhiều những dòng sản phẩm khác được bán tại cửa hàng nhưng chưa được đưa lên website.

Chúng tôi là đối tác của hơn 60 thương hiệu gia dụng khác nhau như Cata, Nardi, Teka, Malloca, Faber, Fagor, Rosieres, Bosch, ….

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn đến 2025 chúng tôi sẽ trở thành bán lẻ các sản phẩm thiết bị nhà bếp, gia dụng gia đình thông minh số 1 tại Hà Nội và khu vực miền bắc. Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và giá cả vừa phải, phù hợp với đại bộ phận người Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đảm bảo để mọi gia đình đều được sử dụng sản phẩm gia dụng gia đình an toàn tiết kiệm.

Hơn nữa chúng tôi có định hướng phát triển về những sản phẩm thông minh IOT, với sứ mệnh đem lại sự thông minh tiện dụng cho từng gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để tồn tại và phát triển như ngày ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều trong đó có thể có gia đình bạn. Trong năm mới, nếu có điều kiện mong bạn vẫn ủng hộ, góp ý cho chúng tôi, để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện máy Family

Địa chỉ: B3 286 Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: dienmayfamily.com@gmail.com

Hotline:078.9085.086
Website: dienmayfamily.com